ลูกในท้องสะอึกบ่อย

แม่ๆบ้านไหนลูกในท้องสะอึกบ่อยบ้างจ้าบ้านนี้แปๆก็สะอึกกินน้ำก็ไม่หายไห้เรยจ้ามีวิธีไม่ไห้ลูกในท้องสะอึกบ่อยไหมจ้า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

สรุปแม่สะอึก หรือลูกสะอึกคะ งงๆ 😅 เพราะถ้าลูกในท้องสะอึก ถึงแม่กินน้ำน้องก็ไม่หายค่ะ ไม่เกี่ยวกัน การที่น้องสะอึกคือน้องฝึกหายใจนะคะ ไม่มีอันตราย

เป็นเหมือนกันค่ะ สักพักเดี๋ยวก็หายค่ะ