ลูกเข้าเต้าผิดวิธี

แม่ๆบ้านไหนลูกเข้าเต้าผิดบ้างคะ แล้วทำยังไงให้ลูกเข้าเต้าอย่างถูกวิธี แม่บ้านนี้เครียดเลย เวลาให้นมลูกน้องจะไม่ยอมอ้าปากกว้างค่ะ ขอความเห็นจากแม่ๆหน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

เอานิ้วกดคางน้อง พยายามให้น้องดูดให้ถึงลานนมค่ะ

1y ago

ลองทำแล้วค่ะน้องไม่ยอมอ้าปากเลย

ปรึกษาคลินิกนมแม่ที่รพ. ดูนะคะ

1y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ