แพ้นมวัว??

แม่ๆบ้านไหนลูกอายุไม่เกิน3เดือน แพ้นมวัวกันบ้างคะ และเปลี่ยนนมเป็นยี่ห้ออะไรคะ ใครๆก็ว่าถ้าพ่อหรือแม่มีประวัติเป็นภูมิแพ้ ลูกอาจจะมีสิทธิ์แพ้นมวัวคะ รบกวนแม่แชร์หรือแลกเปลี่ยนประสบการณ์หน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้น้องได้4เดือนกินนมไอคิวชอยคะปัจจุบัน1ขวบ5เดือนก็ยังกินอยุ่