ลูกหลับยาก ตื่นง่าย

แม่ๆบ้านไหนลูกหลับยากบ้างค่ะ แล้วตื่นง่ายมาก มีวิธีแบบไหนที่ทำให้ลูกหลับนานๆบ้างไหมค่ะ ลูก 2 เดือน 10 วัน ตั้งแต่เริ่มอ้อแอ้เป็นสังเกตุว่าหลับยากขึ้น หรือว่าเป็นเพราะแม่ไปคุยเล่นกับลูกบ่อยไป (แม่คิดเอาเอง) #เป็นแม่มือใหม่ค่ะ เลี้ยงลูกเองคนเดียว ขอคำแนะนำจากแม่ๆที่มีประสบการณ์เหมือนกันหน่อยน่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ😊😊

ลูกหลับยาก ตื่นง่าย
6 ตอบกลับ

https://th.theasianparent.com/%E0%B8%97%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%81%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B8%A2%E0%B8%B2%E0%B8%81 ทารกหลับยาก ผู้เชี่ยวชาญแนะเคล็ดลับที่ทำให้ลูกน้อยหลับได้ยาว ๆ ... https://www.enfababy.com/digestion/cow-milk-allergy/how-to-handle/Baby-sleep-problem ไขสาเหตุ! ทำไมลูกนอนหลับยากหรือตื่นบ่อย | Enfa A+

4y ago

ไม่ได้ต้องการลิงค์อยากให้ประสบการณ์จริง เข้าใจไห

ส่วนมากจะอยู่ที่เด็กนะค่ะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน ลูกเราชอบนอนมาก หิวกะตื่นมากินละก็นอนต่อจน2เดือน พอ3เดือนเค้าถึงเปลี่ยนนิสัยค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะแม่ สังเกตุคือเดือนแนกลูกกินเสร็จก็หลับยาว หลับลึก พอเดือน 2 นี่หลับยากมากค่ะ

กางวันหลับยากมากแต่กางคืนถ้าได้หลับแล้วยาวค่ะ เลี้ยงคนเดียวเหมือนกันค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะแม่ กลางวันนี่บางวันไม่นอนกลางวันเลยสักนาทีก็มีค่ะ แม่กล่อมจนเหนื่อย😊😊

บ้านนี้ก็เป็นคะยายบอกว่าลูกเราจะเปลี่ยนนิสัยไปเรื่​อยๆ

4y ago

ใช่คะตอนนี้ติดนอนพาดบ่า​ไหล่มากเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ เหนื่อยสุดๆ

4y ago

เหนื่อยสุดๆเลยแม่

ตาแป๋วเลยนู๋น้อย..น่ารักจัง

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊😊