ลูกไม่ยอมให้อุ้ม

แม่ๆบ้านไหนลูกร้องงอแงไม่ยอมให้อุ้มบ้างคะ แม่บ้านนี้เหนื่อยใจมากเลยค่ะเวลาอุ้มลูกทีไรลูกร้องงอแงตลอดแต่พอคนอื่นอุ้มกลับเงียบกริบ ลูกจะเงียบแค่เวลาเอาเข้าเต้าเท่านั้นค่ะ บางทีก็รู้สึกน้อยใจจนร้องไห้เลยค่ะ ว่าทำไมลูกถึงร้องเฉพาะตอนอยู่กับเรา แถมยังมีพวกปากเสียชอบพูดว่าสงสัยตัวแม่มันมีหนามแน่เลยลูกไม่ชอบลูกไม่รัก ลูกติดยายมากกว่า แม่ๆบ้านไหนเคยเจอแบบนี้บ้างคะแล้วมีวิธีรับมือยังไง ตอนนี้น้องอายุ 16 วันแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

กลัวจะเจอแบบนี้มากคะ อยากให้ลูกติดแม่ที่สุด

5y ago

สู้ๆนะคะ