ปรึกษาหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนลูกฟันผุเป็นคราบขาวๆบางซี่ก็เป็นสีเหลืองหักเป็นซีกๆบ้างค่ะ แก้ไขยังกันบ้#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ าง บ้านนี้แปรงฟันทุกวันยังผุเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำพาน้องหาหมอฟันค่ะ

8mo ago

แม่ก็คิดเหมือนกันค่ะ น่าจะต้องอุดฟัน แต่ถ้าน้องร้องไม่รู้หมอจะทำให้มั้ย