มารวมแชร์ประสบการณ์ ให้นมบุตร?

แม่ๆบ้านไหนลูกบิดตัวหน้าดำหน้าแดง...หรือเป็นเพราะอาหารที่เรารับประทานเข้าไป..มารวม#แชร์ประสบการณ์กันจ้า

1 ตอบกลับ

หลายสาเหตุค่ะ - ท่าเข้าเต้าไม่ถูก น้องไม่สบายตัว ท้องอืด - over feeding