ลูกติดเต้าไม่ดูดขวด

แม่ๆบ้านไหนลูกน้อยไม่ยอมดูดขวดบ้างค่ะ ! บ้านนี้ตอนแรกเกิดลูกน้อยดูดขวดดีค่ะ เพราะน้องดูดหัวนมแม่ไม่ติดค่ะ .. เข้า 1 เดือนน้องดูดนมแม่ได้แร้วเรยไม่ค่อยได้ดูดขวดจากนั่นก้อดูดเต้ามาตลอด พอน้องเกือบได้ 2เดือน แม่เข้าโรงพยาบาลเรยให้น้องดูดขวดอยู่ 2-3 วัน หลังจากนั่นก้อกลับมาดูดเต้าไม่ค่อยให้ดูดขวดอีก จากที่คุนแม่ไม่ค่อยให้น้องดูดขวดน้องก้อไม่ดูดเรยค่ะ ตอนนี้ 3 เดือน 4 วัน ติดเต้ามากให้ดูดขวดแร้วน้องร้องไม่ยอมดูด แม่ๆบ้านไหนน้องติดเต้าบ้าง มีวิธีมาแนะนำไหมค่ะ ..

2 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนจุกนม ที่นิ่มๆดูมั้ยอะ