นมผง

แม่ๆบ้านไหนลูกน้อยแพ้โปรตีนนมวัวบ้างคะ บ้านนี้น้องมีอาการคัดจมูก น้ำมูกไหลเรื้อรัง จาม ผื่นขึ้นเป็นๆหายๆวันนี้ไปหาหมอเนื่องจากน้องคัดจมูกมีน้ำมูกแต่ไม่มีไข้ (หมอบอกน้องอาจจะแพ้นมวัว) ขอคำแนะนำแม่หน่อยคะ เปลี่ยนมาเป็นนมตัวไหนได้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอแนะนำ ของ HQ H.A. มาค่ะ ป้องกันแพ้โปรตีนนมวัว ตัวนี้หาซื้อยากค่ะ อาจตะมีตามร้านเฉพาะ ช้ปปี้มีนะคะ ถูกด้วย