ขอคำแนะนำหน่อยคร่า สำหรับเด็กแพ้นมวัว

แม่ๆบ้านไหนลูกน้อยแพ้นมวัวบ้างคะ มีอาการยังไงบ้าง และตอนนี้ทานนมยี่ห้อไหนคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🙏

1 ตอบกลับ

ของเราลูกไม่แพ้นะ แต่พยายามเลี่ยงให้กินนมแพะก่อนดีกว่า ตอนนี้กินแบบนี้อยู่ค่ะ