ลูกนอนละเมอร้องไห้

แม่ๆบ้านไหนลูกนอนละเมอร้องไห้บ้างคะ บ้านนี้ลูก11 เดือนแล้ว ยังนอนละเมอร้องไห้ทุกคืนอยู่เลยค่ะ พอจะมีวิธีแก้ปัญหามั้ยคะ ขอบคุณมากค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องก็มีละเมอร้องไห้บ้างค่ะ แต่จะเป็นเฉพาะวันที่น้องเล่นตอนกลางวันเยอะๆ ค่ะ

ปวดเหงือกรึป่าว