ลูกนอนบิดนอนผวา

แม่ๆบ้านไหนลูกนอนบิดทำเสียงเหมือนอึดอัดบ้างไหมคะ.. จับเรอแล้วก็ยังเป็นค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

เด็ก 0-4 เดือนบิด ผวาปกติค่ะเป็นพัฒนาการ เอาผ้าปกอกช่วยลดการผวาได้ ส่วนการบิดถ้าไม่มีอาการท้องอืดร่วมด้วยก็ปกติค่ะ

1y ago

ลูกเราท่าไหนก็ตดค่ะ 🤣

บ้านนี้ตอนเช้าจะให้นอนคว่ำค่ะ แต่แม่ก็อยู่กับน้องตลอดน่ะคะ

เป็นค่ะ หมอบอกปกติค่ะของเด็กเดือนแรก