ลูกนอนยาก ตื่นเร็ว

แม่ๆบ้านไหนลูกนอนกลางวันยากบ้างคะ นอนแปปๆ20-30นาทีตื่น ทั้งวันแทบไม่ได้ทำอะไรเลย น้องตื่นเร็วมาก แม่ๆมีวิธีไหนให้น้องนอนนานๆบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ#ลูกคนแรก น้อง3เดือน22วันคะ

1 ตอบกลับ

ให้นอนเปลบ้างช่วงกลางวัน อาจจะช่วยได้นะค่ะ

4y ago

ให้นอนเปลคะแม่ แต่นอนไม่นานเลยคะ