ลูกลิ้นขาว

แม่ๆบ้านไหนลูกทานนมผงและลิ้นขาวเป็นฝ่าบ้างค่ะขนาดผ้าก๊อซก็เช็ดไม่ออกต้องใช้อะไรดีค่ะเป็นกังวลมากเลยค่ะขอคำแนะนำหน่อยนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุญสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ผ้าก๊อซชุบน้ำอุ่นหรือน้ำต้มสุกค่ะหรือจะใช้ผ้าอ้อมก็ได้ค่พ

บ้านนี้ใช้แปรงซิลิโคนนิ่มๆสั่งในแอพส้ม ใช้ดีค่ะ

ผ้าอ้อมชุบน้ำต้มสุกอุ่น เช็ดทุกวันเดียวก็จางค่ะ

ยาม่วงป้ายลิ้นค่ะ ตอนนี้ก็ป้ายให้น้องทุกวัน