ถ่ายแบบนี้ปกติไหมคะ วันหนึ่ง 3-4 รอบ แต่ละรอบเยอะบ้าง น้อยบ้าง

แม่ๆบ้านไหนลูกถ่ายแบบนี้บ้างคะ ลูกถ่ายแบบนี้มา 3-4 วันแล้ว วันหนึ่งถ่าย 3-4 รอบ แต่ละรอบเยอะบ้าง นิดๆบ้าง ตอนนี้ 6 เดือนกว่ากลัวว่าลูกกินอะไรผิดปกติหรือเปล่าพึ่งเริ่มจะบดข้าวให้ทานแล้วค่ะ

ถ่ายแบบนี้ปกติไหมคะ วันหนึ่ง 3-4 รอบ  แต่ละรอบเยอะบ้าง น้อยบ้าง