ลูกน้อยติดนมเต้า

แม่ๆบ้านไหนลูกติดนมเต้าบ้างคะ แม่บ้านนี้ลูกน้อย9เดือนติดนมเต้ามากค่ะ อยากให้กินนมขวดมาก แม่ๆช่วยแนะนำขวดนมเสมือนนมแม่ที่ใช้ได้ผลกับลูกที่ติดนมเต้าหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🤣🙏

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1.4 ขวบแล้วแม่ ติดเต้าหนักมาก ขวดอะไร จุกอะไรก็ไม่ยอมกิน 🤣