ตอนนี้18สัปดาห์​แล้ว

แม่ๆบ้านไหนลูกดิ้รเเร้วบ้างค่ะบ้านนี้18สัปดาห์​แล้วไม่มีวี่เเววว่าลูกจะดิ้นหรือตอดเลยค่ะ​ แอบกังวัลนิดๆค่ะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องตอดเบาๆอยู่ค่ะแม่ บ้านนี้ท้องแรกหน้าท้องหนาตอน20วีคพึ่งรู้สึกตอดเบาๆเองค่ะ ดิ้นตอน23วีค

3y ago

กังวัลมากค่ะแม่​ ขอบคุณ​นะค่ะ

เราเริ่มรู้สึกน้องตอดเบาๆตอน20วีคค่ะ

3y ago

ขอบคุณ​นะค่ะ