ลูกเริ่มดิ้นช่วง19W

แม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นแล้วบ้างคะ บ้านนี้ได้19w5D รุ้สึกว่าเค้าดิ้นดุ๊กดิ๊กๆ สักพัก ก็ดิ้นอีก แล้วบอกแฟนว่าตัวเล็กดิ้น รีบเอาหูมาฟังใหญ่เลย เห็นเขาดิ้นก็ทำให้เราตื่นเต้นและดีใจบอกไม่ถูกนะคะ บ้านใครดิ้นแล้วแชร์ให้กันฟังบ้างนะคะ?? 14/06/62

1 ตอบกลับ

ของเราเริ่มรู้สึกตอนประมาณ20 วีคค่า :)