22+ วีคแล้ว ทำไมลูกไม่ดิ้นเลยตอนช่วงเช้าคะ

แม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นแล้วบ้างคะ บ้านนี้ดิ้นแต่ช่วงกลางคืนดึกๆแต่ตอนช่วงเช้าหรือสายๆแทบไม่ดิ้นเลย ลูกจะสบายดีหรือเปล่าคะ#ขอคำแนะนำค่ะ#ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องสบายดีค่ะ ส่วนมากดึกๆจะเปนเวลาตื่นนะคะ😂บ้านนี้ชอบดิ้นดึกๆ5ทุ่มยันตี1แต่เช้าถึงเที่ยงนิ่งมากค่ะสงสัยขี้เซา บ้านนี้บางวันไม่ดิ้นเลยเคยกลัวเหมือนกันนึกว่าน้องไม่อยู่ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะน้องแข็งแรงดีกินบำรุงเยอะๆ