ท้องแรก 32 W +5 d

แม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นแรงบ้างคะ แม่บ้านนี้ลูกชายดิ้นเก่งมาก ถีบท้องจนเราจุก เราแทบไม่ได้นอนเลยคะตอนกลางคืน หลับได้สักพักก็ต้องสดุ้งตื่น น้องเกรี้ยวกราดมาก ไม่คิดว่าเด็กที่อยู่ในท้องจะแรงเยอะขนาดนี้ อิแม่ถือไม้มะยมรอเลยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 31 วีคผู้ชายเหมือนกันค่ะ ดิ้นแรงมาก ถีบทีนี้แม่จุก