38w+2แม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นน้อยลง

แม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นน้อยลงบ้างคคะ หรือลูกตัวใหญ่ขึ้นพิ้นที่น้อยลง ดิ้นน้อยลง #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

38w บ้านนี้ดิ้นเบาลงแต่ยังคงเกิน 10 ครั้งต่อวันค่ะ คอยนับลูกดิ้นนะคะแม่

8mo ago

ใช่ ดิ้นเบาลง แต่ดิ้นเกิน10 ครั้ง แค่ไม่ดิ้นบ่อยเหมือนที่ผ่านมา