ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนลูกกินนมน้อยบางค่ะ บ้านนี้ลูกไม่ยอมกินนมเลยค่ะ กินวันละ1กล่อง ส่วนมากลูกจะกินข้าวและของจุ๊กจิ๊กมากกว่าแม่ๆมีวิธีไหนให้ลูกกินนมมากขึ้นไหมคะ น้องอายุได้ 1ขวบ 6เดือนค่ะ ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกินข้าวกินขนมแล้วคงอิ่มค่ะ ไม่เป็นไรวันละกล่องก็โอเคแล้วค่ะ

5mo ago

ขอบคุณค่ะ😊