ลูกกลับหัว ??

แม่ๆบ้านไหนลูกกลับหัวกันแล้วบ้างคะ? มีอาการเหมือนบ้านนี้รึปล่าว.. รู้สึกเจ็บร้าวตรงบริเวณขาหนีบและหัวหน่าว เจ็บแบบขยับตัวแทบไม่ได้เลยค่ะยิ่งตอนนอนแล้วจะพลิกตัวทรมานมากๆเลย มีวิธีบรรเทาบ้างมั้ยคะ?หรือต้องปล่อยไว้แบบนี้เลย ? ยิ่งใกล้คลอดยิ่งเจ็บมากจริงๆค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ เริ่มเจ็บอาการแบบนี้ตั้งแต่28wk. ค่ะ น้องกลับหัวตอน31wk. ค่ะ ตอนนี้คืออดทนอย่างเดียวเลย ให้สามีช่วยนวดๆนิดนึงได้ค่ะแม่

บ้านนี้37Wลูกกลับหัวแล้วค่ะ มีอาการแบบที่แม่ว่าทุกอย่างเลย ตอนเช้ากว่าจะลุกจากที่นอนได้ปวดไปหมดเลยค่ะ