ฉีดวัคซีน4เดือนได้แค่เข็มเดียว

แม่ๆบ้านไหนลูก4เดือนบ้างคะ เพิ่งไปฉีดวัคซีนมาตามหลักต้องฉีด2เข็ม แต่ตอนพาลูกไปฉีดได้แค่เข็มเดียวเพราะว่าหมอบอกว่ายาอีกตัวหมดทั่วประเทศเลย หมอเลยบอกว่าวันที่15 ให้โทรหาโรงพยาบาลดูว่ายามารึยัง อยากทราบว่าแม่บ้านไหนลูกได้ฉีดเข็มเดียวเหมือนบ้านนี้บ้างคะ #ลูกคนแรก

ฉีดวัคซีน4เดือนได้แค่เข็มเดียว
1 ตอบกลับ

ไปฉีดที่รพ.เอกชนหรือรัฐบาลมาหรอคะ พอดีบ้านนี้กำลังมีนัดฉีดที่รพ.เอกชนเดือนหน้าค่ะ หวังว่าสต๊อคในรพ.เอกชนน่าจะมีพอนะคะ