ลงทะเบียนรับของฟรี

แม่ๆบ้านไหนลงทะเบียนได้แล้วบ้างค่ะบ้านนี้ได้แพมเพิส12ชิ้นค่ะ

ลงทะเบียนรับของฟรี
183 ตอบกลับ

ทำยังไงคะ ลงทะเบียนที่ไหนคะนะนำหน่อยค่ะ🙏☺️

ลงไว้ตอน3-4เดือน เดือนต่อมาก็ได้เลย ตอนนี้33+4❤️

บ้านนี้ได้2ชิ้นทำไมบ้านอื่นได้หลายชิ้นจัง

ได้แล้วเหมือนกันค่ะ ลงทะเบียนไปไม่ถึง 3 วัน :)

5y ago

จ้า

ทำไมแม่ได้12ชิ้นหละคะของเราได้แค่6ชิ้นเอง

บ้านนี้ได้ของมาเมื่อวาน สมกับการรอคอยค่ะ😁

5y ago

เข้าไปในเพจ Huggies Thailand เลยจ้าจะมีขึ้นให้ลงทะเบียน 😊

ได้หลายเดือนแล้วค่ะจนลืมว่าได้เดือนไหน

ลงแล้วยังไม่ได้เลยค่ะ ยี่ห้อนี้ใช้ดีไหมคะ

5y ago

ยังไม่เคยลองใช้เลยค่ะ💖

ลงที่ไหนช่วยแนะนำหน่อยคะ ขอลิ้งหน่อยคะ

ลงแล้วค่ะ. บ้านนี้ได้มาตั้ง3เซ็ทแล้วค่ะ