ลูกตอดตอนกี่สัปดาห์กันคะ

แม่ๆบ้านไหนรู้อาการบอกหน่อย #ท้องแรกคะ

18 ตอบกลับ

17+6 เริ่มมีบุ๋งๆในท้องเอามือวางไว้เบาๆรู้สึกตุบๆในจ้ามาเป็นคลื่นนิดหน่อยคะ

บ้านนี้ตอดตอน16wค่ะท้องแรก ตอนนี้26wแล้วดิ้นแรงดื้อมาก😂🥰❤️

4y ago

ตอนนี้17w ยังไม่รู้สึกอะไรเลยจ้า5555

15สัปดาห์ค้า รู้สึกแล้ว บ้านนี้ตอดเก่งมาก

20+2 ยังไม่ค่อยรุสึกเลยคะ แอบกังวลเหมือนกัน

17-18 สัปดาห์ เริ่มมีบุ๋งๆตรงท้องน้อยค่ะ

15weekหนังท้องบางมีความรู้สึกเร็วกว่าคะ

4y ago

17/3 เหมือนกันค่ะ รุ้สึกเฉยๆมาก ไม่แน่ใจว่าอาการตอด เป็นยังไง

เริ่มตอด17วีคคะ มาดิ้นจิงๆ19วีค

บ้านนี้เริ่มตอด18วีค ตอนนี้37+6

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน15wจ้า

บ้านนี้น้องตอดตอน19w จ้า