วิตามินซี1000มิลลิกรัม

แม่ๆบ้านไหนรู้หรือทราบบ้างมั้ยคะว้า วิตามินอันนี้ เเม่ไห้นมลูกทานได้รึป่าว😅 คือนี่ซื้อมากเไม่ได้ศึกษาอะไรเลย ว่าทานได้มั้ย ใครทราบบอกต่อทีนะ (เเม่ไห้นมลูก6เดือนค่ะ) #ขอบคคุณค่ะ

วิตามินซี1000มิลลิกรัม
1 ตอบกลับ

เคยลองเปิดดูเหมือนจะกินได้นะคะ แต่วันนึงไม่ควรเกิน 2,000 mgค่ะ