อาการคัดเต้านม

แม่ๆบ้านไหนรู้สึกเจบคัดเต้านมบ้างค่ะตอนตั้งครรภ์แรกๆ แล้วเจบมากมั้ย บ้านนี้เจบแป๊บเดียวแล้วก้หายเจบเรยค่ะ แต่เต้ายังตึงๆคัดๆยุ จะเปนไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราก็มีอาการเจ็บคัดตอนท้องช่วงไตรมาสแรกค่ะ หลังจากนั้นก็เป็นปกติค่ะ