นอนหงายนอนตะแคง

แม่ๆบ้านไหนรู้สึกว่านอนหงายแล้วสบายกว่านอนตะแคงไหมคะ พอนอนตะแคงแล้วเป็นตะคริวหนักมากและปวดหลังมากๆด้วยค่ะ ตอนนี้5เดือนแล้วค่ะ

33 ตอบกลับ

บ้านนี้เลยคะ ชอบนอนหงาย เเต่จะหนุนหมอนสูงๆคะ 29วีคเเล้วยังนอนหงายสบายคะ

อยากนอนหงายมากเลยค่ะ แต่พอนอนแล้วตึงมาก. เลยต้องนอนตะแคง เมื่อยมาก

บ้านนี้นอนตะแคงได้อย่างเดียว นอนหงาย หายใจไม่อิ่ม ปวดหลังด้วย

บ้านนี้สลับไปมาค่ะ นอนตะแคงชอบปั้น นอนหงายชอบปั้น สลับไปมาค่ะ

เป็นค่ะแต่สลับท่านอนทั้งคืนค่ะนอนไม่สบายอึดอัดมากคาะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะชอบนอนหงาย 5 เดือนแล้วเหมือนกัน

บ้านนี้นอนตะแคงค่ะ พอนอนหงายแล้วปวดหลังหายใจไม่ออก

เอาท่าที่แม่นอนแล้วหายใจสะดวกเลยคร้า สบายสุด😊

นอนหงายเหมือนกันค่ะแต่ก็สลับกับนอนตะแครงค่ะ

เป็นตะคริว พยายามกินแคลเซียมนะคะจะได้ดีขึ้น