16+3 สัปดาห์ ทีมกันยาคะ

แม่ๆบ้านไหนรู้สึกน้องดิ้นแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้ท้อง 4 รอบแล้ว แต่ ลูกคนโตปกติดี 10 ขวบละค่ะ ท้อง 2 ท้องได้ 4-5 น้องหัวใจหยุดเต้น ต้องหยุดติไป ท้อง 3 ท้องลม ครั้งนี้ ท้อง 4 เจอน้องพร้อมหัวใจ 9+3 วิค ตอนนี้ได้ 16+4 เริ่มรู้สึกน้องดิ้นแล้ว ช่วงเช้ากินข้าวอิ่ม ช่วงเย็น มาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

16+3 สัปดาห์ ทีมกันยาคะ
1 ตอบกลับ

รู้สึกดิ้นเร็วดีเลยค่ะ บ้านนี้ดิ้นตอน21 แหนะะ

3mo ago

แอบดูน้องตลอด บ้านนี้ลุ้นมาก กว่าจะติดน้อง หวังให้ผ่านไปจนคลอดค่ะ☺️