ผื่นขึ้นแก้ม

แม่ๆบ้านไหนรุ้บ้างคะผื่นขึ้นแก้มแล้วก้เปนแบบนี้เลยค่ะ

ผื่นขึ้นแก้ม
2 ตอบกลับ

ลองซื้อยาทา แนปปี้ ฮิบโปมาทาค่ะเปนยาทาแก้แพ้สำหรับเด็กค่ะยาตัวนี้โรงพยากรุงเทพฯใช้ค่ะราคาไม่แพงนะคะมีขายตามร้านขายยาทั่วไปค่ะลูกสามคนใช้ยาตัวนี้ตลอดค่ะ

4y ago

ขอบคุนนะคะ

ต่อมน้ำเหลืองอักเสบหรือป่าวค่ะ

4y ago

น้องกินนมขวดค่ะแม่ สงสารแก้มบวม