รกเสื่อมตอน36+3

แม่ๆบ้านไหนรกเสื่อมบ้างค่ะบ้านนี้ไปหาหมอตามนัดเมื่อวานหมอบอกแม่รกเสื่อมนน.น้องไม่ยอมขึ้นเลยนน.แค่2145โลเองค่ะแม่เครียดจนนอนไม่หลับเลยหมอกำหนดผ่าคลอด6กันยานี้แล้วกังวลไปหมดกลัวลูกไม่แข็งบำรุงอย่างไงนน.น้องก็ไม่ขึ้นเลยแม่ๆบ้านไหนมีคำแนะนำไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

เพราะรกเสื่อมทำให้สารอาหาร ไปไม่ถึงน้องค่ะแม่

4w ago

ค่ะแม่แต่น้องดิ้นดียุนะค่ะดิ้นเด่งซะด้วยแต่นี้ก่อแอบหยุดกังวลไม่ได้เลย.