38+4

แม่ๆบ้านไหนยังไม่มีวี่แววน้องจะออกบ้างค่ะ ใกล้ถึงกำหนดเต็มทีแล้ว อายุครรภ์เท่าไรเอ่ย?

38+4
33 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะใกล้ถึงกำหนดแล้ว

5y ago

รอเหมือนกันแม่ เงียบมากไม่มีวี่แววว่าจะออก

39w. เริ่มจะมีอาการแร้วค่ะ😊เจ็บๆหายๆ

39+6 ไม่มีอาการเลยค้ะ เจยเตือนแล้วกาย

38+4 เหมือนกันค่า เริ่มเตือนๆมาแล้วว

39+3ยังไม่มีวี่แววว่าจะออกมาเลยค่ะ

38+1 ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ แต่ดื้นปกติ

39 สัปดาห์แล้วจ้า ยังเงียบอยู่เลย

37+2ละค่ะ ยังไม่มีวี่เเว่วเลยค่ะ

ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันเลยค่ะ

38+4เงียบมากค่ะแม่😂อยากเจอน่าแล้ว