38+4

แม่ๆบ้านไหนยังไม่มีวี่แววน้องจะออกบ้างค่ะ ใกล้ถึงกำหนดเต็มทีแล้ว อายุครรภ์เท่าไรเอ่ย?

38+4
33 ตอบกลับ

บ้านนี้39+2 ไม่มีวี่แววเลยจ้าาา

39+3ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะกังวลมาก

5y ago

กังวลมากค่ะเกือบถึงกำหนดคลอดแล้ว

บ้านนี้39+2ยังไม่มีวี่แววเลยย

38+2ค่ะยังไม่มีวีแววเลยค่ะ

38+3อยากเห็นหน้าลุกแล้วค่ะ

บ้านนี้38+6 เงียบมากเลยจ้า

38+5 แล้วค่ะ อยากแตกแล้ว

39+1คะ ไร้วี่แววเหมือนกัน

39+4 ไม่มีวี่แววเลยค่ะ😂

38wค่าา ยังเงียบอยู่เลย

5y ago

สู้ๆนะคุณแม่55