26+2w

แม่ๆบ้านไหนยังไม่นอนบ้างคะ หลายวันมานี้บ้านนี้นอนไม่หลับเลย นอนลงก็เหมือนมีอะไรทับหน้าอกหายใจไม่สะดวก ตอนนั่งก็เป็นรวมทั้งเจ็บหลังด้วย อึดอัดทรมานมาก ต้องทำงานทุกวันด้วยกลัวจะพักผ่อนไม่พอ แม่บ้านไหนมีวิธีรับมือกับอาการเหล่านี้บ้างคะ

26+2w
1 ตอบกลับ

บอกหมอคะหมอจะจัดยาทานทำให้ง่วงให้ซึ้งคือยาเมารถนี้แหล่ะคะ

5y ago

ขอบคุณจ้า