กำหนดคลอดมีนา..

แม่ๆบ้านไหนยังทำงานกันอยู่บ้าง​ แล้วคิดว่าจะลาคลอดกันตอนไหน​ บ้านนี้ต้องนั่งรถเดินทางทำงานไกลบ้านพอสมควร​ กลัวใจลูกออกมาสวัสดีกลางทางมาก.. ?

1 ตอบกลับ

ต้นมีนา ยังทำอยู่จ้า แต่ทำแค่เป็นบางวัน เป็น freelance อาจารย์มหาลัยจ้า แค่บอกมหาลัยไว้ว่าเดี๋ยวคลอดแล้วจะหยุดเอง 555555555