34วีคมือชาเป็นตะคริวที่ขา

แม่ๆบ้านไหนมือเท้าชาและชอบเป็นตะคริวที่ขาตอนกลางคืนบ้างคะ ทรมานมากเลย🥹#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ ทรมานมากๆ🥺

9mo ago

ใช่ค่ะ นอนกลางวันเอา กลางคืนตื่นบ่อยมากแทบจะไม่ได้นอน😅

เป็นเหมือนกันค่ะ