มือชา

แม่ๆบ้านไหนมือชาบ้างแร้วแก้ไงคะ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นตอนท้องคะ หมอให้วิตามินมาทานเพิ่ม แล้วก็สั่งว่าลองงดของหวานของที่มีไขมันสูงๆดู ทำทุกอย่างแต่ก็ไม่หายคะ หมอเลยบอกว่าคลอดแล้วจะหายเอง พอคลอดมาแล้วมันจะค่อยๆหายคะ

เลือดไหลเวียนไม่ดี + ขาดวิตามิน ปรึกษาหมอค่ะ หมอจะพิจารณาให้ว่าจำเป็นต้องจ่ายวิตามินเพิ่มไหม