โมเม้น

แม่ๆบ้านไหนมีโมเม้นแบบนี้ตอนท้องบ้างค่ะ ???

โมเม้น
53 ตอบกลับ

บ้านนี้ทุกวันค่ะ เเต่ตอนท้องอ่อนๆพ่อจะไม่ค่อยเห่อค่ะ เพราะยังไม่ดิ้นแถมท้องยังไม่ออก ตอนนี้ชวนลูกคุยแทบทุกวันค่ะ😊

บ้านนี้คุณพ่อมาลูบท้องนอนคุยด้วยทุกคืนเลย ตอนเช้าก่อนไปทำงานก็จูบตรงท้องก่อน เลิกงานกลับมาก็ต้องจูบท้องอีก

อิจฉาบ้านอื่นมากเรย 😭บ้านนี้ยุวด้วยกันแต่อีพ่อไม่เคยทำเรย ขนาดลูกดิ้นแรงมากให้จับยังไม่สนใจเรยค่ะ. 😔😔

ทุกวันค่ะพ่อลูกคุยกันส่วนลูกก็ตอบสนองทุกครั้งเวลาพ่อพูดก็จะถีบท้องแรงๆให้พ่อเห็น

บ้านนี้พ่อเป็นตำรวจยุไกลเดือนนึงได้กลับบ้าน13วันค่ะ ก้อจะเป็นแบบนี้ ติดลูกหนักมาก

ไม่มีหรอกค่ะ ป๋าเขาอยู่ญี่ปุ่น ตั้งแต่ตั้งท้องยังไม่ได้มาไทยเลย ทำงานยุ่งมาก

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้มีแต่มาทำให้ลูกถีบแล้วก็ไม่สนใจค่ะ5555 แต่ก็มีคุยกับลูกบ้างแหละ

ตอนแรกๆก็ไม่สนใจ แต่พอท้องโตใกล้คลอดนางก็ทำแบบนี้ทุกวันเช้าเย็น

บ้านนี้ค่ะพ่อคุยกับลูกแทบทุกวันเอาหูมาแนบฟังลูกคุยกับลูกค่ะ😁

บ้านนี้ท้อง10w4D พ่อคุยกับลูกตั้งแต่8W ค่ะ คุยทุกวันจนตอนนี้เลย😃😁