ขอรับเสื้อผ้าเด็ก

แม่ๆบ้านไหนมีเสื้อผ้าน้องผู้หญิงที่ไม่ได้ใช้แล้วมั้งค่ะยินดีรับต่อคะพอดีแฟนทำงานคนเดียวเลยน้องอายุประมาณ3เดือนค่ะ ออกค่าส่งก้ได้ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอรับเสื้อผ้าเด็ก
6 ตอบกลับ

มีนิดหน่อยค่ะแม่ มีคนเอามาให้แต่หนูท้องได้ลูกชาย น่ารักๆทั้งนั้นเลย ติดต่อมานะคะ

2y ago

ไม่เป็นไรค่ะ ขอบคุณค่ะ

แอดไลน์มาเลยค่ะแม่เดี๋ยวส่งให้เสื้อผ้าเยอะมากค่ะ0968830384

2y ago

ทักแชทไปแล้วนะค่ะ

เปนของน้องผช.ได้ไหมคะถ้าได้แจ้งชื่อที่อยู่มาเลยคะ

2y ago

ขอรับได้ไหมคะ น้องผู้ชายคะ

บ้านนี้ก็รับค่ะ ใกล้คลอดด้วย Kae0984244868 IDไลด์ค่ะ

มีจ้ะ ขอช่องทางการติดต่อ

ยุที่ไหนค่าบ