เลือดออกตอน 10 Week

แม่ๆบ้านไหนมีเลือดออก หรือลิ่มเลือดออกบ้างมั้ยคะ มีอาการหน่วงๆท้องกับบ้างมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ต้องหาหมอด่วนเลยจ้า ให้หมอซาวด์ให้นะคะ มีเลือด=เสี่ยง ค่ะแม่

4y ago

เป็นลิตรๆได้เลยคะแม่ แต่ตอนนี้กำลังรอตรวจอีกรอบเพราะแม่เลือดไหลไม่หยุด เป็น ชม. 2 ชม. เลยมาตรวจอีกทีว่าน้องยังอยู่มั้ย ภาวนาให้น้องยังอยู่คะ