อาการแบบนี้ต้องไปพบคุณหมอไหมค่ะ

แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ เจ็บท้องน้อยคล้ายเป็นประจำเดือน คลื่นไส้อยากอาเจียน หายใจลำบากหรือหายใจไม่ทั่วท้อง ลูกดิ้นน้อยบ้างเป็นบางครั้ง ตอนนี้กังวลมากๆเลยค่ะ😥 ตอนนี้24วีค+5วัน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

หนักๆสามารถไปหาหมอเพื่อหาสามารถได้คะ

7mo ago

พักผ่อนเพียงพอรึป่าวคะ มีโรคประจำตัวหรือภาวะต่างๆรึป่าว