ใครมีอาการแบบนี้หรือคำแนะนำอะไรช่วยบอกหน่อย

แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างเจ็บท้องอยากจะเข้าห้องน้ำมีมูกขุ่นๆไม่มีเลือดมันใช่อาการเจ็บจะคลอดรึป่าวค่ะ แนะนำหน่อย #ท้องแรก #37+6 กำหนด คลอด18เมษา #คุณแม่มือใหม่

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเช่นกันค่ะไม่มีอาการปวดท้องมีมูกเหนียวๆขุ่น มีน้ำเดินทางมาค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้เลยต้องรอปวดมากหรือไปเลย กลัวหมอไล่กลับ🥺

1y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่บ้านนี้อยุ่ร.พค่ะกำลังรอจรวจปากมดลูก🥺✌🏻🥰

น่าจะใช่นะคะ