เจ็บจิมิเหมือนจะหลุด

แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะควรทำไงดี เจ็บจิมิเหมือนจะหลุดตลอดเวลาน้ำไหลมาเหมือนเป็น ปจด มาทีล่ะนิดๆไม่เยอะมาก ไม่มีกลิ่น อาการแบบนี้ควรทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บจิมิเหมือนมีอะไรจะหลุดออกมาค่ะ แต่ไม่มีน้ำไหลไม่มีอะไรค่ะ แค่หน่วงๆท้องลงจิมี อยู่เฉยๆไวนะคะ ตอนนี้กี่วีคแล้วคะ

3y ago

สู้ๆจ้า ใกล้แล้วจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ...ตอนนี้34วีค4วันเเล้ว