38+1 กำหนด 9 ม.ค.64

แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้าง ลูกดิ้นหรือโก่งตัว ท้องแข็งแล้วปวดร้าวลงจิมิ จะถึงเดือนมกราคมมั้ยน๊อ😅#ท้องสองก็ยังตื่นเต้น บ้านไหนมีประสบการณ์ช่วยแชร์หน่อยจร้า

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ หมอบอกให้ลุกช้าๆ เดินช้าๆก็ดีขึ้นนะคะ ตอนนี้ไม่เจ็บร้าวลงจิมิแล้วด้วย