ดิ้น

แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างครั้ง หมอซาวท้องให้หมอบอกว่าน่าจะ7เดือนได้แร้วแตน้องดิ้นน้อยมากบางวันก็ไม่ดิ้นเร้ย แต่หมอก็ไม่ได้พูดอะไร บอกแต่เพศน้องแร้วก็ให้ฟังเสียงหัวใจ คืออยากทราบว่าทีน้องไม่ดิ้นนี้ปกติใช่ไหมค้ะ

1 ตอบกลับ

ปกติต้องดิ้นค้า ถ้าไม่ดิ้นคือผิดปกติ