เจ็บท้อง

แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ่างมั้ยค่ะปกติรึป่าวปวดท้องบิดทุกๆ 2 3 นาที มีท้องเสียร่วมด้วย อาการแบบนี้มีแม่บ้านไหนเป็นบ่างค่ะ 35 w 6d

1 ตอบกลับ

ควรหาหมอนะคะ อาการแบบนี้ช่วงใกล้คลอด สามารถเสี่ยงมดลูกบีบตัวได้ค่ะ

4y ago

เป็นตั้งแต่เมื่อคืนปวดทั้งคืน พอเช้ามาไปถ่ายก็หายค่ะ เช้านี้มีปวดแต่ไม่ถี่ค่ะ