8เดือนแร้ว มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก ลงที่ลูกหมด ก่อนท้องแม่หนัก38.39พอท้องจนตอนนี้45.4 กำหนดคลอด28พ.ค

แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนัยบ้างค่ะ ท้อง8เดือน เดินทางครั้งแรกไกลสุด จากชลบุรี มา มุกดาหาร

1 ตอบกลับ

ท้องแรกรึป่าวคะแม่ถ้าท้องแรกก็ปกตินะคะที่จะเล็กท้องเล็กใช่ว่าน้ำหนักลูกจะน้อยนะคะออกมาอาจจะเยอะก็ได้ค่ะแม่

3y ago

ท้อง3จ้า แต่เป้นคนตัวเล้ก แต่ท้องนี้ดุแปลกจ้า