ท้อง 28 สัปดาห์ แน่นหน้าอก จุกตรงลิ้นปี่

แม่ๆบ้านไหนมีอาการเหมือนบ้านนี้บ้างมั้ยคะ รู้สึกแน่นหน้าอก หายใจยากมาก จุกตรงลิ้นปี่กือบจะตลอดเวลา นั่งก้อจุก นอนก้อจุก ทรมานมาก จุกจนบางทีรู้สึกเหมือนมันชาๆอ่ะ ปวดหลังยาวไปถึงเข่าเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ พยายามออกกำลังกายค่ะ ช่วยได้เยอะ นั่งแล้วบิดตัวซ้าย-ขวาสลับกัน อาการเบาลงค่ะ

5y ago

เดวแม่จะลองดูนะคะ ขอบคุณค่ะ 😊😊

อาการปกติค่ะแม่. น้องตัวโตขึ้น

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 😊😊