อาการเจ็บจี๊ดที่ช่วงบนของท้อง

แม่ๆบ้านไหนมีอาการเหมือนบ้านนี้บ้างคะ รู้สึกเจ็บจี๊ดๆแสบร้อนตรงช่วงบนของท้องตามที่วงกลมไว้ รู้สึกเจ็บๆหายๆ มีอาการตอนได้24วีคตอนนี้28วีคก็ยังมีอาการอยู่ค่ะ เป็นๆหายๆ

อาการเจ็บจี๊ดที่ช่วงบนของท้อง
1 ตอบกลับ

กรดไหลย้อนค่ะแม่ทานข้าวเสร็จใก้เดินย่อยสักหนึ่งชั่วโมงค่ะแต่ถ้าทนไม่ไหวจริงๆกาวิสคอนช่วยได้จ้า

5y ago

แต่ไม่เรอไม่แน่นท้องนะคะ มีแค่อาการเจ็บจี๊ดๆ วันเสาร์นี้หมอนัดค่อยถามคุณหมออีกที ถามดูก่อนเผื่อมีแม่ๆบ้านอื่นมีอาการเหมือนกัน😅😅